Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tuyên bố sứ mệnh golf.

Nơi mà lòng trung thành kiếm được, không mong đợi.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một cửa hàng cho tất cả các yêu cầu chơi gôn của bạn. Cung cấp Chính sách giá + đảm bảo giá trực tuyến thấp nhất ở Anh. Chúng tôi là nhà bán lẻ trực tuyến ủy quyền cho tất cả các thương hiệu được đặt tên của chúng tôi đảm bảo sự an tâm. Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi đảm bảo bán hàng và dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi liên tục phát triển các hệ thống mới và thú vị để làm cho khách hàng trung thành của chúng tôi trải nghiệm mua sắm thú vị hơn, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Về hỗ trợ chơi gôn.

Chúng tôi là một doanh nghiệp do gia đình điều hành bởi Michelle Lines, bộ não trong lĩnh vực tài chính và PGA Advanced Professional, John Lines với 20 năm kinh nghiệm làm Chuyên gia Golf. Nhóm của chúng tôi bao gồm 3 Chuyên gia PGA tiếp theo và 7 nhân viên khác, mỗi người có vai trò và kỹ năng làm việc tận tâm. Trang web của chúng tôi được hỗ trợ bởi một nhóm phát triển web bên ngoài và chúng tôi cũng thuê ngoài cho 2 công ty tiếp theo cho các chiến lược tiếp thị.

Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi có một vai trò riêng và tôi không thể nói cho bạn biết tôi tự hào như thế nào về sự cam kết và nhiệt tình mà nhóm của tôi thể hiện hàng ngày. Tôi tin rằng điều này tách chúng tôi khỏi đám đông các nhà bán lẻ trực tuyến khác và chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể tận hưởng điều này nếu bạn chọn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi hoặc tương tác qua điện thoại hoặc email. Golfsupport có Siêu thị hàng đầu có trụ sở tại Mansfield, Nottinghamshire và được hỗ trợ cùng với kho 70.000 feet vuông, là trung tâm phân phối quốc tế cho hoạt động Internet của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một số câu lạc bộ golf địa phương.

Lịch sử công ty

Hỗ trợ chơi gôn. là tên giao dịch trực tuyến của Golfsupport.co.uk Limited. Được thành lập hơn một thập kỷ trước, trang web được phát triển ban đầu bởi John Lines, PGA Advanced Professional và được điều hành từ Buxton và High Peak Golf Club ở Derbyshire. Sau 2 năm ở đây, trang web đã tăng nhu cầu và quyết định mở một cửa hàng High Street mới ở thị trấn Mansfield Nottinghamshire của anh. Cửa hàng mới tại thời điểm này đảm nhận mọi trách nhiệm về Internet trong khi John duy trì vị trí Trưởng phòng trong 12 tháng nữa. Trang web này đã phát triển thêm một quyết định đối với cả hai là Chuyên gia và cũng tách doanh nghiệp Internet / Đường cao tốc bằng cách mua lại một kho 70.000 feet vuông mới dọc theo cửa hàng. Đây là nơi chúng ta có mặt hôm nay với một Cửa hàng, một nhà kho và một số Câu lạc bộ Golf mà chúng tôi phục vụ cho các yêu cầu chứng khoán. Nhóm của chúng tôi đã tăng từ 1 lên 12 trong giai đoạn này với 3 công ty thuê ngoài hỗ trợ thêm cho sự phát triển liên tục của Golfsupport

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ làm việc rất chặt chẽ với tất cả các nhà sản xuất của chúng tôi và chúng tôi rất tự hào là đối tác được ủy quyền trực tuyến với tất cả các nhà sản xuất. Điều này mang lại sự thoải mái cho tất cả khách hàng của chúng tôi về các sản phẩm chính hãng với bảo hành nhà sản xuất phù hợp.

Superstore của chúng tôi tự hào có một phòng thu hiện đại sử dụng Thiết bị phù hợp với đặc điểm kỹ thuật cao nhất có sẵn từ tất cả các đối tác sản xuất của chúng tôi.

Với việc sử dụng đơn vị GC2 dẫn đầu thị trường từ Foresight Sports cùng với phân tích video GASP của chúng tôi, các Chuyên gia PGA chuyên dụng của chúng tôi cung cấp câu lạc bộ tùy chỉnh không thiên vị, lắp bóng, thử nghiệm Gap và Học phí.

Mọi người sẽ đi du lịch để được tư vấn phù hợp không thiên vị chuyên nghiệp và chúng tôi một lần nữa rất tự hào đã chào đón nhiều khách hàng không chỉ ở địa phương mà từ nhiều khu vực của Vương quốc Anh cũng như một số du khách châu Âu.

Chiến lược của chúng tôi là tiếp tục phát triển kinh doanh Internet đang phát triển để cung cấp cho khách hàng mới và khách hàng trung thành trải nghiệm mua sắm tốt nhất trong lĩnh vực của chúng tôi. Đối với những người địa phương đến siêu thị chính của chúng tôi ở Mansfield, tại sao không ghé thăm chúng tôi, tận hưởng các giao dịch tại cửa hàng và có lẽ một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách một trang web hoạt động đằng sau hậu trường trong nhà kho rộng lớn của chúng tôi. Một tách cà phê luôn có sẵn trong môi trường mua sắm thoải mái, không áp lực của chúng tôi.
Lời hứa giá của chúng tôi

Giá trang web của chúng tôi được theo dõi 7 ngày một tuần. Làm như vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức giá tốt nhất có sẵn trên mạng tại Vương quốc Anh.

Chính sách Price Beat + của chúng tôi tiến thêm một bước này bằng cách giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có thêm 7 ngày kể từ ngày mua hàng để đảm bảo mức giá thấp nhất đó.

Điều này có nghĩa là nếu bạn tình cờ mua hàng và sau đó tìm thấy sản phẩm tương tự như tại một nhà bán lẻ được ủy quyền trực tuyến Uk khác với giá tốt hơn thì chúng tôi sẽ ghi có khoản chênh lệch và thêm vào tài khoản của bạn.
Nhà bán lẻ ủy quyền

Tại Golfsupport, chúng tôi rất tự hào là đại lý ủy quyền tại Vương quốc Anh và Châu Âu của tất cả các Thương hiệu được quảng cáo của chúng tôi. Bạn có biết rằng có 1 trong 3 trang web là trang web giả / sao chép không? Điều rất quan trọng là với tư cách là một khách hàng, trước tiên bạn phải có kiến ​​thức rằng bạn đang mua thiết bị xác thực và nó được bảo hành đầy đủ với bảo hành của nhà sản xuất. Trang web của chúng tôi Golfsupport có thể được tìm thấy tại tất cả các trang web của nhà sản xuất của chúng tôi nêu bật Golfsupport là người bán lại được ủy quyền.

Dịch vụ khách hàng 5 sao

Golf không chỉ đảm bảo giá tốt nhất của Vương quốc Anh cho mọi mặt hàng có sẵn được hỗ trợ bởi Chính sách giá + đánh bại. Golf không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tại Vương quốc Anh cho tất cả các mặt hàng, mức giá thấp nhất vào châu Âu trong ngành của chúng tôi mà chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ này không thể chạm tới trong thị trường Golf UK. Chúng tôi kêu gọi khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình đọc các đánh giá của Trustpilot trước khi mua hàng. Mỗi và mọi đánh giá đều được đọc bởi Giám đốc điều hành của chúng tôi, người giám sát mọi khía cạnh của tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi. Với hơn 3000 đánh giá liên quan đến dịch vụ của chúng tôi và cam kết với bạn, chúng tôi biết bạn cũng sẽ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện có tại Golfsupport.
Kể cả:

Brian Slaney (Trưởng phòng CNTT)

Sam Sanghera (Quản lý kho)

Mark Taylor (Quản lý trợ lý kho)

John Lines PGA Advanced Professional (Giám đốc điều hành)

Michelle Lines (Giám đốc tài chính)

Richard Candlin PGA Professional (Quản lý cửa hàng và chuyên gia phù hợp tùy chỉnh)

Claire Richardson (Thư ký tài khoản)
Hình ảnh cập nhật của nhân viên – Sắp ra mắt

Điều hành một doanh nghiệp trực tuyến nhiều triệu bảng đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn thấy ở đây. Đằng sau hậu trường, chúng tôi có thêm một thành viên Nhóm quản lý mối quan hệ của chúng tôi với công ty SEO có trụ sở tại London và nhóm phát triển Web của chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cao trang web của chúng tôi để cải thiện hơn nữa trải nghiệm của khách hàng trên trang web. Chúng tôi cũng có những người khác kiểm tra giá đối thủ của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi trình bày cho bạn giá tốt nhất có thể có trên mạng. Đó là một doanh nghiệp 24 giờ