Tùy chỉnh phù hợp

Tùy chỉnh phù hợp

Giải thích Câu lạc bộ Golf Fit Fit

Golfsupport là nhà cung cấp ủy quyền của tất cả các thương hiệu thiết bị Golf lớn
Tuyên bố

Trung tâm lắp ráp câu lạc bộ tùy chỉnh của chúng tôi mang theo xe kéo demo và thiết bị phù hợp từ tất cả các thương hiệu trên, và nhiều hơn nữa để hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn đúng cho sự hài lòng của trò chơi.

Richard Candlin, người phụ trách câu lạc bộ PGA Professional và Custom Club được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi có sẵn 5 ngày một tuần cho các phụ kiện tại cửa hàng tại trung tâm lắp ráp Flagship Club và cửa hàng golf ở Mansfield, Nottinghamshire hoặc tư vấn chuyên gia qua điện thoại.

Trải nghiệm Câu lạc bộ tại cửa hàng

Hãy thư giãn, nhóm của chúng tôi sẽ chào đón bạn và khiến bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái như ở nhà, một tách cà phê hoặc trà và một cuộc trò chuyện thân mật sẽ bắt đầu các thủ tục tố tụng và sau đó là một vài bức ảnh khởi động. Mỗi bước của người quản lý Câu lạc bộ của chúng tôi sẽ nói với bạn về những gì bài đọc đang hiển thị, để đảm bảo bạn hiểu CHÍNH XÁC những gì được xác định bởi màn hình khởi chạy. Sau khi phù hợp, bạn sẽ nhận được một bản in ra từ những phát hiện của chúng tôi để bạn có thể nghiên cứu chúng một cách thoải mái tại nhà riêng của bạn. Không bắt buộc mua.
Điều gì ngăn cách Golf hỗ trợ với phần còn lại?

Nhân viên của chúng tôi tại Golfsupport không dựa trên hoa hồng không giống như các cửa hàng nổi tiếng khác và các đối thủ khác. Điều này có nghĩa là một khuyến nghị chuyên nghiệp hoàn toàn không thiên vị về những câu lạc bộ golf phù hợp với từng cá nhân. Cả hai người đã có gần 20 năm kinh nghiệm phù hợp với câu lạc bộ và liên tục ghé thăm các nhà sản xuất hàng đầu của chúng tôi để theo dõi các kỹ thuật cập nhật nhất.

Chúng tôi sẽ không được đánh giá! Nếu bạn đã thấy một mức giá được quảng cáo ở bất kỳ nơi nào khác và đó là một chi tiết đơn hàng hiện tại, CHÚNG TÔI S BE NÓ đảm bảo không chỉ là một dịch vụ chuyên nghiệp cao mà còn ở mức giá phù hợp.
Sự thật

Tùy chỉnh phù hợp sẽ có lợi cho tất cả mọi người

Câu lạc bộ golf phù hợp không nhất thiết phải đắt hơn

Nếu một trợ lý bán hàng khuyên rằng một câu lạc bộ golf cụ ​​thể là một câu lạc bộ tốt cho bạn mà không được thử nghiệm trên màn hình khởi động, thì đó là PITCH SALES PITCH – WALK AWAY!
Các yêu cầu

Một cá nhân có trình độ cao để đánh giá cú swing của bạn không dựa trên hoa hồng do đó không thiên vị.

Golf Simulator với công nghệ màn hình Launch

Quả bóng golf được sử dụng bởi chính bạn (quả bóng phạm vi không thực hiện theo cùng một cách và cách đọc không chính xác)

Các câu lạc bộ hiện tại của riêng bạn (6 bàn ủi, Tài xế) – Không có những câu lạc bộ này, chúng tôi không thể khẳng định nếu các câu lạc bộ mới có lợi. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì điều này là không cần thiết.

Bạn cần giữ một tâm trí cởi mở. Vì chúng tôi độc lập và cung cấp tất cả các thương hiệu, chúng tôi không thể nói với bạn rằng một thương hiệu tốt hơn một thương hiệu khác. Hãy ghi nhớ điều này vì bạn có thể nhận được một bất ngờ thú vị nếu một câu lạc bộ rẻ hơn thực hiện lựa chọn mong muốn của bạn

Về màn hình ra mắt của chúng tôi

Hệ thống camera thông minh GC2

Hệ thống camera thông minh GC2, là công nghệ thế hệ tiếp theo để mô phỏng golf và phân tích bóng bay. Mang lại hiệu suất vô song như một màn hình khởi động, công cụ đào tạo và giả lập trong một thiết bị siêu di động duy nhất, GC2 phá vỡ các rào cản về độ chính xác, tính linh hoạt, tính di động và giá cả.

Trung tâm của GC2 là hệ thống camera lập thể có thể chụp và phân tích chính xác đường bay của bóng tại điểm đo quan trọng nhất – tác động của câu lạc bộ – và mang lại các giá trị chính xác nhất về tốc độ bóng, góc phóng, góc phương vị, quay ngược, xoay tròn và tổng số spin có sẵn ngày hôm nay.

GC2 hoạt động bằng cách nắm bắt và phân tích các đặc điểm bay của quả bóng golf tại điểm đo quan trọng nhất, tác động đầu gậy và phóng. GC2 cung cấp các giá trị hiệu suất chính xác nhất và phù hợp nhất hiện nay.
Được sử dụng trong các Trung tâm Fit Fit Quốc gia của các nhà sản xuất Golf hàng đầu bao gồm Ping, TaylorMade, Titleist, Cobra, Cleveland và hơn 3 chục Chuyên gia lưu diễn, bao gồm sáu trong số mười người chơi hàng đầu trên thế giới, GC2 là công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy nhất trong tùy chỉnh golf câu lạc bộ phù hợp.

92% người chơi golf phù hợp với màn hình khởi động GC2 nhận ra lợi ích ngay lập tức sau khi mua câu lạc bộ mới.

Các con số không nói dối – một sự phù hợp chuyên nghiệp với GC2 có thể tạo ra sự khác biệt trong việc đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn đã sẵn sàng để lái trò chơi của mình về phía trước, hãy gọi 08443246766 hoặc nói chuyện với nhân viên của chúng tôi trong cửa hàng và đặt một bộ đồ phù hợp ngay hôm nay.