Phân phối

Phân phối

Thông tin giao hàng và trả hàng
Chuyên nghiệp và đáng tin cậy
Giao hàng tận nơi

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trong khoảng ‌779.342 cho dù địa chỉ ở Anh có kích thước nào (áp dụng loại trừ – xem bên dưới để biết mã bưu điện từ xa)

Tại Golfsupport, chúng tôi đã thử nhiều giao thông trong nhiều năm và bị thất vọng bởi hầu hết, giờ đây chúng tôi chỉ sử dụng hai dịch vụ mà chúng tôi thấy là đáng tin cậy nhất, DPD và Royal Mail. Các mặt hàng đóng hộp lớn hoặc các mặt hàng vượt quá khoảng 3kg được vận chuyển bởi các nhà vận chuyển chính DPD của chúng tôi, trong khi các mặt hàng nhỏ hơn được vận chuyển qua Royal Mail. Khi chúng tôi gửi đơn đặt hàng, một email tự động được tạo ra thông báo cho bạn rằng các mặt hàng của bạn đang trên đường đến. Nếu chúng tôi có số điện thoại di động của bạn và nếu các mặt hàng của bạn đang được DPD phân phối, bạn sẽ nhận được một thông báo văn bản từ họ thông báo về thời gian giao hàng trong 1 giờ, sau đó bạn có các tùy chọn không có gì để chấp nhận hoặc nhắn tin lại để sắp xếp lại vào một ngày khác. Không phải chờ đợi xung quanh cả ngày để giao hàng bưu kiện. Các mục qua Royal Mail sẽ ở bên bạn trong vòng 48 giờ thông qua người đàn ông Post thân thiện của bạn. Nếu bạn đã chờ đợi một mặt hàng từ nhà cung cấp, chúng tôi sẽ luôn sử dụng dịch vụ 24 bưu chính ngoại trừ găng tay hoặc các mặt hàng rất nhỏ sẽ vừa với hộp thư.

Tất cả các lô hàng quốc tế của chúng tôi được xử lý bởi Globale, những người sẽ sử dụng các Chuyển phát khác nhau bao gồm DHL, UPS, DPD, Trackpack

Trả lại tại Golf hỗ trợ

Chúng tôi có bộ phận hoàn trả chuyên dụng tại đây tại Golfsupport sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với bất kỳ đơn hàng nào. Bước đầu tiên là gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Returns@golfsupport.com thông báo cho chúng tôi về số thứ tự mô tả ngắn gọn về vấn đề, sau đó bạn sẽ được gửi qua email biểu mẫu trả về và thông báo về thủ tục trả lại. Nếu bạn muốn xem chính sách hoàn trả của chúng tôi, vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi ở đây.

Đừng quên – Đánh giá của chúng tôi + Chính sách bao gồm mọi chi phí giao hàng. Nếu bạn đã thấy các mặt hàng tương tự với vận chuyển miễn phí, chúng tôi sẽ tôn trọng chính sách của chúng tôi tối đa 7 ngày sau khi mua hàng, đảm bảo cho bạn mức giá trực tuyến tốt nhất của Vương quốc Anh.

Các dịch vụ chuyển phát của chúng tôi là DPD “ngày hôm sau” theo tiêu chuẩn (không bao gồm các chuyến hàng thứ Sáu sẽ giao vào thứ Hai tuần sau) hoặc Royal MaiL của Vương quốc Anh tại Vương quốc Anh. Chuyển phát nhanh nào được quyết định dựa trên kích thước và trọng lượng của các mặt hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được email và tin nhắn văn bản (chỉ DPD) (nếu bạn đã cung cấp số điện thoại di động) vào buổi sáng khi giao hàng.

Nếu bạn cần biết trước chuyển phát nhanh nào được sử dụng, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 01623 421965 và chúng tôi có thể tư vấn với niềm vui.

Chúng tôi sử dụng DHL hoặc TrackPack bên ngoài Vương quốc Anh tùy thuộc vào vị trí của bạn và bưu kiện của bạn sẽ yêu cầu chữ ký. Chúng tôi không cho phép đi với hàng xóm hoặc ở một nơi an toàn vì lý do an ninh. Nếu bạn chọn làm điều này và một bưu kiện bị mất, bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc này và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào.
DHL / Trackpack và giá quốc tế của chúng tôi
Phần còn lại của Châu Âu – giao hàng được tư vấn tại Checkout bằng nội tệ – Không có phí ẩn khi nhận hàng

Phần còn lại của thế giới – Thuế vận chuyển và tất cả các chi phí hạ cánh được thông báo tại Checkout bằng nội tệ – Không có phí ẩn khi nhận hàng.

Vận chuyển quốc tế đến tất cả các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh và Ireland được thực hiện bởi các đối tác thực hiện có kinh nghiệm của chúng tôi Global-e. Trong trải nghiệm mua sắm của bạn bằng cách thay đổi quốc gia thành điểm đến của bạn, bạn sẽ có thể thấy chi phí vận chuyển chính xác bằng nội tệ của mình.

Thông qua quan hệ đối tác với Global-e, chúng tôi đã có thể giảm vận chuyển đến tất cả các khu vực trên toàn cầu, khiến việc mua hàng tại Golfsupport trở nên rất hấp dẫn. Chúng tôi đã tăng ngưỡng giảm vận chuyển đến một điểm mà phần lớn các điểm đến có thể được hưởng vận chuyển MIỄN PHÍ.

Khung thời gian vận chuyển

Sau khi mua, vui lòng xem cập nhật đơn hàng từ Golfsupport. (Chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng tôi vào danh sách trắng của người gửi trong email vì những email này sẽ thông báo về đơn đặt hàng của bạn). Khi hàng hóa của bạn đã sẵn sàng để gửi đi, họ thường mất từ ​​3-5 ngày làm việc để giao hàng.

Các khoản thuế và nghĩa vụ

Xin lưu ý rằng thuế nhập khẩu và thuế có thể được áp dụng khi nhận được đơn đặt hàng được vận chuyển bên ngoài Liên minh Châu Âu. Các nhiệm vụ và thuế này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi do Cơ quan Hải quan của quốc gia đích đặt ra và phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nước xuất xứ của sản phẩm đã mua, thuế suất VAT địa phương và thuế nhập khẩu địa phương. Bạn sẽ có trách nhiệm trả tiền cho họ nếu và khi được chính quyền địa phương yêu cầu.

Trang web Golfsupport cung cấp cho bạn một tùy chọn để trả trước mọi nghĩa vụ và thuế khi thanh toán. Tùy chọn này mang đến cho bạn sự an tâm rằng khi nhận hàng không có chi phí ẩn nào nữa. Phương pháp này rất được khuyến khích khi mua sắm bên ngoài Liên minh châu Âu.